Đội ngũ

Dưới đây là một trong những người đã chung tay để giúp American Academic Adventure thành hiện thực.

Mark D. Fisher

Mark là chủ tịch của American Academic Adventures LLC. Anh ấy là một dân phượt, nhà ngoại giao, người đã làm việc trong nhiều hội đồng nhân dân. Từ 2003, anh ấy đã hỗ trợ 60+ sinh viên quốc tế. Hiện tại anh ấy tập trung vào công nhân nhập cư và giới thiệu các nhà đầu tư và sinh viên quốc tế.

Dimand Hatim Georgees

Executive Assistant Kurdistan Iraq. Dimand teaches English, TOEFL and IELTS at the prestigious British International Institute (BII). We look forward to finding you a College, Boarding School or University in the USA. We offer an immigrant investor EB-5 referral service for those families who wish to seek USA citizenship.

Tony and Kelly Couture

Kelly là người bản xứ ở Maine và có nền tảng Marketing cái mà họ học và nhận bằng tốt nghiệp tại Cao Đẳng Kinh Doanh Thomas. Tony và Kelly có niềm đam mê đối với sinh viên quốc tế và tham gia và tổ chức Global Friends. Kelly hỗ trợ American Academic Adventures LLC về tư vấn marketing tìm nghiên cứu các trường học.

Thanh Quy

Weblizar Creators of Premium WordPress Minimalist WordPress Themes For Creatives

Irina Tuterova

Irene là cảm hứng và cuồng nhiệt từ thành phố hùng vĩ của Saint-Petersburg, Nga. Cô đang theo học chương trình cử nhân tại Đại học Kinh tế Saint Petersburg. Irene thích tổ chức các trò chơi trí tuệ. Cô giúp American Academic Adventures tìm kiếm trường học và với giới thiệu của các nhà đầu tư có mong muốn nhập cư.

Dmitry Ivonin

Dmitry là một người am hiểu công nghệ đến từ Saint-Petersburg, Nga. Anh ta là sinh viên năm thứ 2 tại Đại học Viễn thông Quốc gia Saint Petersburg. Dmitry nghiên cứu để trở thành một Full Stack Web Developer. Anh ấy hỗ trợ American Academic Adventures tìm kiếm trường, giới thiệu nhà các nhà đầu tư muốn nhập cư.

Viktoria Skornyakova

Viktoria là một giáo viên tiếng Anh tài năng tại trường # 18 tại Kotlas, Nga. Cô đóng một vai trò quan trọng trong việc ngoại giao khi đưa 2 cô gái trung học tham gia chương trình thành phố kết nghĩa Waterville Maine Kotlas Nga năm 2012. Cô lên kế hoạch đi du lịch và tìm kiếm trường học cho American Academic Adventure

Alexey Popov

Alexey đến từ Waterville Maine (Mỹ) - thành phố kết nghĩa của Kotlas, Nga. Anh ấy đã giới thiệu 2 sinh viên từ Kotlas khi anh ấy còn học trung học! Alexey đã hoàn thành nghiên cứu của mình tại Đại học Liên Bang Hàng không dân dụng Saint-Petersburg. Anh ấy hỗ trợ American Academic Adventures vận chuyển, tìm trường học.

Maxim Vaganov

Maxim đến từ Moscow. Trong những năm học trung học, anh đã đi thi đấu ở Châu Âu để chơi tennis bán chuyên nghiệp. Maxim là nhà báo và nhà sản xuất tài liệu. Anh sẽ làm một bộ phim tài liệu về chuyến đi của nhóm của chúng tôi tới Nga, tháng 6/2017. anh tập trung vào buổi kỷ niệm 100 năm thành lập Kotlas..

Alexey Sokolov

Alexey ở đẳng cấp cao nhất, một du khách trên thế giới đến từ Ufa Nga. Anh đang quản lý một văn phòng luật sư đầy đủ nhân viên. Anh ấy có khả năng tiếng Anh hoàn hảo và đã đi công tác một số trường Cao đẳng mà chúng tôi đại diện. Thỉnh thoảng anh nghỉ tại ngôi nhà bên hồ ở Oakland Maine.

Maksim Vaganov

Maksim học trung học gần nhà bên hồ và sau đó tham gia vào chương trình làm việc và đi làm ở Mỹ. Anh tốt nghiệp của chương trình MBA năm 2016 tại Thomas College. Max là người gốc Chelyabinsk. Moscow là ngôi nhà thứ hai của anh. Anh ấy hỗ trợ American Academic Adventures tìm kiếm, lập kế hoạch và giới thiệu nhà đầu tư

Michelle Geaghan

Ace Lingual Executives cung cấp dịch vụ quản lý đa ngôn ngữ chất lượng cao cho các doanh nhân bận rộn, những người muốn đạt được kết quả tuyệt vời. Michelle dạy tiếng Anh cho học sinh và khách của chúng tôi trên các trường đại học địa phương. Cô ấy cung cấp dịch vụ tư vấn và tuyển dụng.

 

 

Hợp tác với chúng tôi!!

Với mỗi sinh viên mà bạn giới thiệu cho chúng tôi, bạn sẽ nhận được hoa hồng môi giới. Khoản hoa hồng môi giới này sẽ được gửi cho bạn khi sinh viên nhận được VISA và thanh toán đầy đủ cho chúng tôi. Khi sinh viên đến Mỹ, chúng tôi sẽ gửi cho bạn 250$

 

 

Chúng tôi sẽ giảm giá đặc biệt cho các sinh viên đến từ Kotlas Russia.

Nhiều sinh viên đến từ Kotlas Russia đã tham gia vào trao đổi công dân trước đây. 

  • Waterville Maine là thành phố kết nghĩa với Kotlas Russia.

Bạn muốn tham gia?